Phương pháp để chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả

Nhiều người cứ quan tâm làm sao để target đúng đối tượng này nọ các kiểu. Cái đó không có gì sai cả. Tuy nhiên, lại bỏ qua một yếu tố cực kỳ quan trọng đó là làm cho bài viết thật đẹp trước khi chạy quảng cáo Facebook.

Bạn có để ý những bài quảng cáo bán Giày dép, quần áo, đồng hồ… có lượng like, cmt, share rất nhiều không? Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao lại nhiều như vậy chưa? Tôi nói với các bạn luôn, có đến 60-70% số like và cmt trong đó là ẢO.

Vậy thì trước khi chạy quảng cáo muốn nâng cao tính hiệu quả bạn phải câu thật nhiều like và cmt ảo vào. Đừng nói với tôi là “làm như vậy mà không có khách cũng chẳng để làm gì?”. Cái đó tính sau đi nhé.

Tôi hỏi, bạn có quan tâm tới một bài viết mà lẹt đẹt một vài cái like không? Tôi thì không, ngược lại, dù biết những bài chạy quảng cáo nhiều like và cmt đó là ảo nhưng ngay chính tôi cũng bị lừa. Đó là tôi vẫn tò mò, vẫn vào đọc cmt và mua hàng của họ. Mà như vậy thì những người không biết tôi đảm bảo họ càng dễ bị “đánh lừa” bởi lượng like và cmt nhiều như vậy.(Lừa ở đây không có nghĩa là lừa đảo nhé).

Tâm lý của người Việt Nam là tâm lý đám đông, cứ chỗ nào đông đúc là họ tò mò. Vậy nếu không muốn chạy một chiến dịch Facebook marketing online hải phòng ngốn cả đống ngân sách thì ngay từ đầu bạn nên setup cho bài viết thật bắt mắt rồi mới bắt đầu chạy. Dù gì thì nó vẫn tốt hơn là viết xong để nguyên như vậy và chạy luôn.

Địa chỉ: 187B, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0907.859.599

Website: marketinghaiphong.com

Comment