Một vài chú ý để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Thực ra mọi bí quyết về Facebook đều nằm ở đây: https://www.facebook.com/business/help/

Từ cái nhỏ nhặt nhất, nhiều cái rất thú vị đọc được từ trong này. Các bạn đọc hết trong đó rồi hãy đi la lê nghe các cao thủ. Thậm chí Facebook còn có cả khóa học (tiếng anh) cho nhà quảng cáo nữa cơ, khỏi mất công đi đâu học.

Học xong được cấp chứng chỉ oai lắm. Quảng cáo Facebook – marketing online hải phòng rất may rủi. May rủi cao là đằng khác. Nhiều chuyện mọi người không thể kiểm soát đc. Nên hãy tối ưu những vấn đề các bạn có thể nắm chắc như hiểu khách hàng, hiểu sản phẩm, content ,thị trường.

Nhiều vấn đề các bạn thấy các bạn gọi là pro làm đi, đằng sau nó là cả một quà trình, như học làm xiếc vậy các bạn thấy người ta làm cái ngon ngay, đằng sau đó cũng là bao nhiêu lần vấp ngã, bao nhiêu tiền mất trắng , rồi ng ta mới có thể 1 phát ngon như vậy

Nên nghe thôi để đó, hãy nhắc tay lên trải nghiệm đi

Có thể mọi người chỉ thấy ai đó chạy 1tr ra đc 100 đơn chẳng hạn. Nhưng biết đâu sau đó ng ta mất tận 4tr để lọc data khách hàng qua video để remarketing – marketing online hải phòng đúng đối tượng. Qua rồi thời fb là săn bắn, hãy chuyển sang nuôi dưỡng khách hàng đi.

Các bạn thấy quảng cáo này nọ thánh ngàn đơn, không phải sản phẩm nào cũng có thể hội tụ đủ yếu tố ngàn đơn , mỗi sản phẩm phải có cách tiếp cận khách hàng trên fb khác nhau. Mọi người có thấy fb rất may rủi không ?

Comment