HƯỚNG DẪN SEO TỪ KHÓA LOCAL CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Local Seo là một hình thức giúp các trang web tối ưu hóa thứ hạng của mình theo những từ khóa địa phương, hay một vùng lãnh thổ nào đó. Local Seo rất phù hợp với việc Seo đến những người dùng ở địa phương đó, nhằm tiết kiệm chi phí cho việc Seo và giúp đẩy nhanh quá trình Seo và làm quá trình đó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong bài viết này, IMAR sẽ cung cấp cho bạn một số phương pháp chiến lược mà những ai không am hiểu công nghệ cũng có thể áp dụng ngay cho một chiến lược SEO địa phương tốt hơn.

Chỉ với 03 bước dưới đây bạn sẽ có cơ hội lên top google:

Bước 1: Viết 1 bài có nội dung hữu ích, đầy đủ thông tin đăng lên website. Chứa từ khóa cần seo ở: tiêu đề, nội dung trong bài. Độ dài bài từ 1000 chữ đổ lên.

Bước 2: Kéo traffic cho bài. Đăng bài lên facebook cá nhân, group, fanpage, có xèng anh/em chạy nhẹ chút ads kéo truy cập cho bài.

Bước 3: Viết các bài có nội dung liên quan và chèn đường link bài viết cần SEO đã viết ở bước 1 vào trong bài. Trung bình 1 tuần đăng 03-05 bài chất lượng. Đăng các bài này lên website của mình hoặc các trang mạng xã hội, web rao vặt…

Lưu ý: bước 02,03 anh/em làm đều đặn kể cả khi đã rank top.

Sau đó ngồi đợi từ khóa lên top. Chúc anh/em sớm lên “đỉnh”.

Dành cho anh/em đang có website, muốn đẩy một số từ khóa local (loại từ khóa có chứa tên địa phương). Ví dụ như trong hình, tôi đẩy từ khóa “quảng cáo facebook hải phòng“.

Link bài lên top tham khảo: https://bit.ly/2JBw4KT

 

Comment