Hiếu Trang Hair Design

Là Salon tóc đặt tại vị trí trung tâm số 135 Trần Phú, Hải Phòng, Hiếu Trang Hair Design được biết đến như địa chỉ chăm sóc tóc, làm tóc của đông đảo giới trẻ thành phố Cảng.

Với lợi thế vị trí, Hiếu Trang đã thu hút được một lượng khách nhất định hàng tháng. Sau khi iMAR tiến hành nghiên cứu và phân tích đã đưa ra bản kế hoạch marketing trong vòng 6 tháng dành cho Hiếu Trang. Hiếu Trang sẽ tập trung vào việc chăm sóc khách hàng cũ bằng phương pháp sử dụng Remarketing trên Facebook, SMS.

Bên cạnh đó, tập trung live stream để thu hút sự chú ý trên fanpage kết hợp cùng các công cụ hỗ trợ của digital marketing nhằm đem lại hiệu quả tối ưu thông qua các hoạt động quảng bá online.

hieu-trang-hair-design

Các chương trình ưu đãi, khuyến mại và phát hành thẻ thành viên được tiến hành để tạo sự khác biệt về dịch vụ hậu mại tại salon tóc Hiếu Trang.

Kết quả sau khi triển khai bản kế hoạch marketing, Hiếu Trang đã có sự thay đổi lớn về lượng khách hàng, doanh số hàng tháng tăng đều, giúp thương hiệu càng đi sâu vào tâm trí khách hàng và trở thành lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu làm đẹp cho mái tóc !

Comment