Giới thiệu

https://marketinghaiphong.com/ là một website đang được vận hành/phát triển nội dung bởi IMAR Agency – Đơn vị là Agency tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, lập kế hoạch và triển khai Marketing Online tại Hải Phòng

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, Marketinghaiphong.com hoạt động như một Blog cung cấp các kiến thức Marketing từ cơ bản đến chuyên sâu, tuy không phải một trang báo marketing nhưng chúng tôi vẫn luôn cập nhật xu hướng marketing nổi bật, tin tức marketing trong nước và quốc tế cũng như những tin tức mới nhất từ những thương hiệu, được cập nhật thường xuyên. Đồng thời chia sẻ những kiến thức marketing và tin tức về marketing hữu ích và nhanh nhất giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt những xu hướng, giải pháp một cách kịp thời.

Với phương châm là “Chia sẻ hết mình” đem những giá trị, kiến thức, kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được trong thời gian quan để chia sẻ tới mọi người đặc biệt là những người yêu thích, đam mê, học và làm việc về marketing nói chung

Tôn chỉ hoạt động

Marketinghaiphong hoạt động dựa trên những tôn chỉ sau:

  • Cung cấp nội dung, chia sẻ kiến thức các bài viết hoàn toàn miễn phí
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Xây dựng một môi trường trao đổi kiến thức marketing, kinh doanh, digital marketing… nói không với những hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Marketinghaiphong cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Marketinghaiphong cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Thu nhập

Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ bao gồm:

  • Phòng Marketing thuê ngoài
  • Quảng cáo đơn kênh: Google, Facebook, Zalo,…
  • Đào tạo Digital Marketing tổng thể “ One by One”, Cầm tay chỉ việc

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Hiện tại Marketinghaiphong có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:

Thân ái

Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.