4 Lý do bạn nên lựa chọn quảng cáo Google Adwords

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển chóng mặt, marketing online là điều mà hầu hết các doanh nghiệp cần phải quan tâm đến. Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo online hiệu quả nhất mang lại lượng khách hàng tiềm năng lớn nhất từ Intenet. Trong bài viết dưới đây IMAR sẽ chia sẻ cho các bạn 4 lý do các bạn nên chọn nền tảng quảng cáo Google Adwords trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiêp.

1.Nhắm đến đúng khách hàng mục tiêu

Bằng cách lựa chọn đúng từ khóa và mẫu quảng cáo, thông điệp của bạn sẽ hiển thị đúng đến đối tượng khách hàng thực sự có nhu cầu tìm hiểu thông tin và có ý định mua sản phẩm của bạn ngay khi họ tìm kiếm về thông tin dịch vụ của doanh nghiệp bạn cung cấp.

Google Adwords hiệu quả hơn các hình thức quảng cáo khác bởi Google Adwords quảng cáo đúng đến lượng khách hàng mục tiêu của bạn, tránh hiển thị quảng cáo của bạn đến những người không có nhu cầu, khả năng mua sản phẩm, dịch vụ của bạn

2.Chi phí thấp hiệu quả cao

Với khả năng nhắm đến đúng mục tiêu chính xác, quảng cáo Google Adwords giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Từ đó, mang lại doanh thu cao và lợi nhuận tối đa.

Đối với quảng cáo Google Adwords, cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày. Bạn có thể nắm được ở thời điểm hiện tại quảng cáo đã tiêu hết bao nhiêu tiền để điều chỉnh hợp lý.

3.Nhanh chóng, dễ dàng và thay đổi linh hoạt

Nếu sản phẩm của bạn phù hợp với chính sách của Google, quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch cài đặt thành công.

Quảng cáo Google Adwords là dịch vụ quảng cáo thông minh, bạn có thể thay đổi chiến lược quảng cáo khi nào bạn muốn. Doanh nghiệp có thể dễ dàng điều chỉnh mẫu quảng cáo và sau một thời gian rất ngắn, mẫu quảng cáo mới sẽ xuất hiện

4.Hệ thống báo cáo, cập nhật chính xác

Sự khác biệt lớn nhất giữa quảng cáo Google Adwords với các hình thức quảng cáo truyền thống khác là khả năng đo lường chính xác và cập nhật liên tục. Google cung cấp trên 50 báo cáo có đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ tổng thể chiến dịch, cho đến từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực , thời điểm… mà bạn hướng đến để dễ dàng theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo .

Như vậy, với những ưu điểm vượt trội chắc chắn các bạn đã biết tại sao chúng ta nên chọn quảng cáo Google Adwords. Đây là một kênh quảng cáo hiệu quả, được lòng nhiều các công ty quảng cáo Google Hải Phòng và khách hàng của họ

Để được hỗ trợ tư vấn triển khai các chiến dịch quảng cáo Google Hải Phòng hiệu quả mời quý khách hãy click tại đây!

 

Comment