06 Lý do mà doanh nghiệp nên thuê ngoài Agency

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, lĩnh vực marketing ngày nay được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm bởi tầm quan trọng cũng như khả năng nắm bắt và đáp ứng nhu cầu khách hàng của marketing. Đây chính là là lý do tại sao mà các doanh nghiệp tìm đến phương án thuê ngoài từ các công ty agency.Trong bài viết dưới đây IMAR chia sẻ cho quý khách 06 lý do mà doanh nghiệp nên lựa chon các công ty Agency

1.THIẾT LẬP MỘT CHIẾN LƯỢC QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN TỔNG THỂ
Hầu hết khách hàng quyết định mua hàng sau khi lướt web: trên các trang tìm kiếm, các trang so sánh hàng hoá/ giá cả, các trang web chuyên ngành, tin tức gửi đến email…, do đó điều cần thiết là doanh nghiệp phải có một giải pháp tích hợp tất cả các kênh này để quảng bá thương hiệu, tăng doanh số bán hàng cũng như tăng nhận thức thương hiệu của khách hàng.

2.LẬP KẾ HOẠCH VÀ QUẢN LÝ CÁC CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP
Các agency chuyên nghiệp có đội ngũ những chuyên viên giỏi nhất trên thị trường. Họ không chỉ giỏi về kỹ thuật, mà còn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khi có những yêu cầu đặc biệt từ doanh nghiệp hoặc chia sẻ kinh nghiệm làm sao để tối ưu hoá ngân sách quảng cáo hiện tại và tương lai của doanh nghiệp.

3.HIỆU QUẢ
Các agency, đi theo định hướng cung cấp các giải pháp có ROI cao, sẽ cam kết đem lại hiệu quả nhiều hơn chi phí của chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp. Điều mà doanh nghiệp quan tâm chính không phải là số lượng nhấp chuột (click) hay số lần mẫu quảng cáo hiển thị mà là tiêu chí đánh giá hiệu quả kinh doanh và cần phải mất bao nhiêu chi phí để quảng cáo.

4.CÔNG NGHỆ VÀ KINH NGHIỆM CỦA AGENCY
Công cụ quản lý đấu giá từ khoá tự động và theo dõi chiến dịch: Việc quản lý/đấu giá từ khóa thế nào cho hiệu quả một cách tự động là cần thiết quyết định sự thành công của bất kỳ chiến dịch nào. Doanh nghiệp không thể cải tiến những gì họ không thể đo lường được. Một điểm tốt khác nữa là hầu hết các agency sẵn sàng chia sẻ với doanh nghiệp cách sử dụng các công cụ theo dõi thay vì doanh nghiệp phải tốn hàng giờ để tìm hiểu cách dùng của các công cụ này

5.CẬP NHẬT THÔNG TIN
Kịp thời những thông tin trên công cụ tìm kiếm, chiến lược mới, thuật toán mới… nhằm mục đích cuối cùng là giúp đem lại một chiến dịch hiệu quả và cập nhật. Điều này đặc biệt quan trọng khi làm quảng cáo trực tuyến vì internet thay đổi hằng ngày, luôn có những ý tưởng mới, và công nghệ liên tục được cải tiến trên thế giới.

6.GIẢM SỰ PHỨC TẠP VỀ GIẤY TỜ, KẾ TOÁN
Nếu tự làm, các doanh nghiệp sẽ phải dùng thẻ tín dụng để trả tiền cho Google, hay các nhà cung cấp khác. Điều này gây ra khá nhiều khó khăn trong việc giải trình với các cơ quan thuế. Khi làm qua agency, các agency sẽ là người làm việc trực tiếp với nhà cung cấp thay cho doanh nghiệp, giảm thiểu các thủ tục rườm rà.

Việc thuê ngoài các công ty agency Hải Phòng  ngày nay đã rất phổ biến bởi mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như hiệu quả về mặt thời gian, chi phí, nguồn lực.

Comment