05 Bí quyết giúp bạn quảng cáo Facebook Ads hiệu quả nhất

Quảng cáo facebook ads đang trở thành xu thế marketing online trên thị trường thương mại điện tử hiện nay. Riêng Facebook với lượng người truy cấp lớn hàng tỷ người truy cập mỗi ngày nó đang là một mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp vừa đưa sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng vừa giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp mình . Vậy làm sao để quảng cáo trên facebook hiệu quả, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu quảng cáo facebook một cách hiệu quả nhất.

1. Taget chuẩn

– Độ tuổi: sản phẩm của bạn muốn hướng tới khách hàng ở độ tuổi nào: trẻ em, người già, bố mẹ..

– Giới tính: bạn muốn hướng tới khách hàng là nam hoặc nữ hay cả hai?

– Khu vực: bạn muốn hướng tới khách hàng ở đâu: Hà Nội, Hồ Chi Minh, Miền Bắc, Miền Nam hay toàn quốc..

– Sở thích: chọn giới thiệu sản phẩm tới những khách hàng có sở thích dùng sản phẩm của bạn như sản phẩm làm đẹp (sản phẩm là mỹ phẩm), chơi đàn piano (giới sản phẩm là đàn piano)

– Trình độ học vấn: sản phẩm của bạn dành cho đối tượng có trình độ học vấn: cao đẳng, đại học, trung học phổ thông…

2.Call to action

Bạn thêm vào phần mô tả của quảng cáo trên facebook một hành động khiến khách hàng muốn click vào mẫu quảng cáo khi họ nhìn thấy. Ví dụ “hãy nhấp vào đây” hoặc “đặt hàng ngay hôm nay để nhận quà”…điều này gây cho khách hàng sự tò mò và hứng thú click vào quảng cáo facebook ads

3. Sử dụng những hình ảnh quảng cáo hấp dẫn, bắt mắt

Sử dụng những hình ảnh quảng cáo hấp dẫn, bắt mắt và phải liên quan tới sản phẩm dịch vụ của bạn và phải đảm bảo sẽ hiển thị rõ rang, mạch lạc ngay cả khi hiển thị với hình thu nhỏ

4.Trang đích trình rõ ràng, dễ điều hướng.

Sau khi bạn thiết kế website chuẩn seo (đã được tối ưu), sau khi khách hàng click quảng cáo vào website của bạn dễ dàng (không phải đợi tải web quá lâu), sản phẩm, dịch vụ đúng với cái khách hàng đang cần tìm, khách hàng có thể nhìn thấy ngay các thông tin liên quan tới quảng cáo trên facebook.

5. Luôn thay đổi những hình thức quảng cáo mới

Thường xuyên làm mới các mẫu quảng cáo, hình ảnh để tìm ra được cái chung mà khách hàng đang cần tìm để lựa chọn những mẫu quảng cáo thu hút được nhiều lượng khách hàng hơn. Việc thay đổi mẫu quảng cáo hình ảnh cũng giúp làm mới giao diện, không bị trở lên quá cũ kĩ và nhàm chán.

Trên đây chính là 05 bí quyết giúp bạn có thể làm quảng cáo facebook tại Hải Phòng thêm hiệu quả hơn, tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Chúc các bạn thành công.

Để được hỗ trợ tư vấn triển khai các dịch vụ Marketing Online hãy click tại đây!

Comment